Hikvision giới thiệu giải pháp Turbo HD 4.0

Hikvision giới thiệu giải pháp Turbo HD 4.0 20 Tháng 4, 2017 Dãy Turbo HD 4.0 mới được hỗ trợ bởi công nghệ nén H.265 + của Hikvision cung cấp video độ nét cực cao 8MP qua cáp đồng trục

Hikvision, nhà cung cấp các sản phẩm giám sát và giải pháp giám sát video hàng đầu thế giới, đã công bố ra mắt dòng sản phẩm Turbo HD 4.0 mới, tự hào về hiệu suất ánh sáng siêu thấp và khả năng gửi năng lượng như Cũng như hình ảnh video 8MP qua cáp đồng trục truyền thống. Các sản phẩm Turbo HD 4.0 mới nhất cũng tận dụng công nghệ nén hình ảnh H.265 + mới của Hikvision, cung cấp tiết kiệm đáng kinh ngạc đối với cả yêu cầu về sử dụng và lưu trữ băng thông.

 

Hikvision đã giới thiệu giải pháp Turbo HD đầu tiên vào năm 2014 và đã cách mạng hóa an ninh tương tự. Sau nhiều năm tinh chỉnh và hoàn thiện giải pháp mạnh mẽ này, Hikvision đã đưa ra Turbo HD 4.0 - một cuộc cách mạng hoàn toàn mới trong video giám sát độ nét cao, hiệu suất cao.

 

Hiệu suất 8MP, Sức mạnh hơn Coax Thuận tiện

Các sản phẩm Turbo HD 4.0 đầu tiên xuất hiện trên thị trường bao gồm hộp máy 8 megapixel và máy quay đy đa dạng, và DVR với đầu ra HDMI 4K UHD. Các máy ảnh 8MP cung cấp độ phân giải cao nhất từng có trong một hệ thống giám sát analog. Các mô hình được trang bị các tính năng Power over Coax 2.0 (PoC) được cấp bằng sáng chế Hikvision cũng cho phép người dùng truyền tải cả video và điện UHD qua cáp đồng trục, để cài đặt nhanh hơn, đơn giản và ít tốn kém hơn bằng cách sử dụng cơ sở hạ tầng hiện có. Giống như các phạm vi Hikvision Turbo trước đó, IP, analog, Turbo HD và máy ảnh AHD của bên thứ ba đều được hỗ trợ, cung cấp một đường nâng cấp linh hoạt. Kết quả là hiệu năng vượt trội đối với người dùng cuối liên quan đến việc cài đặt hiệu quả về chi phí.

 H.265 + Tiết kiệm băng thông và không gian lưu trữ

Dải Turbo HD 4.0 không chỉ hỗ trợ chuẩn nén video H.265 thế hệ mới nhất mà còn cung cấp công nghệ video H.265 + cách mạng của Hikvision. H265 + cải thiện đáng kể hiệu năng mã hóa: giảm yêu cầu về băng thông tới 75% so với H.264 và chiếm một nửa diện tích lưu trữ cho cùng một lượng cảnh quay video. Bitrate được giảm nhưng chất lượng truyền vẫn cao. H.265 + là một bước tiến lớn trong việc nén video và có nghĩa là tiết kiệm đáng kể chi phí lưu trữ cho người dùng.

 Khả năng Ánh sáng cực thấp

Dòng sản phẩm mới của Turbo HD 4.0 mang lại khả năng ghi âm cực kỳ nổi tiếng của Hikvision cho các máy quay sử dụng cáp đồng trục lần đầu tiên. Với công nghệ ánh sáng yếu độc đáo của Hikvision, các máy ảnh này cung cấp hình ảnh video sắc nét, sắc nét với mức độ nhẹ nhàng là 0.003lux.

 
2017-07-14