Chính sách giao hàng

Để tạo sự khác biệt về quyền lợi cho Khách hàng khi đến mua hàng tại Siêu thị Thiết Bị An ninh Hoàng Quân. Hỗ trợ và gia tăng giá trị ưu đãi cho Khách khi mua hàng tại hệ thống bán hàng của chúng tôi, Chúng tôi đưa ra chính sách giao hang như sau:

A - GIAO HÀNG MIỄN PHÍ : Tất cả các đơn hàng tại Hà Nội
+ Giao hàng tận nơi miễn phí tại các quận thuộc nội thành bán kính đến 10km tính từ địa điển của  với đơn hàng từ 2 triệu đến dưới 20 triệu. Miễn phí tới 15 km với đơn hàng từ 20 triệu đến dưới 50 triệu. Đơn hàng trên 50 triệu miễn phí tới 20km.
+ Lưu ý: Với đơn hàng dưới 2 triệu, chúng tôi không hỗ trợ phí giao hàng. Vui lòng liên hệ bộ phận bán hàng (Mong quý khách thông cảm)

B - GIAO HÀNG CÓ PHÍ :
+ Giao hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh. Thời gian giao hàng thực tế phụ thuộc vào địa điểm và lịch trình giao hàng của đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát, nhưng thông thường trong vòng 24h đến 48h từ khi nhận được thanh toán của Quý khách đối với Dịch vụ chuyển NHANH-HỎA TỐC (Máy bay). Và từ 2 ngày - 7 ngày đối với dịch vụ chuyển THƯỜNG (Ôtô hoặc Tầu Hỏa). Khuyến cáo Khách hàng đặt hàng sớm vận chuyển bằng Tầu hỏa vì giá rất thấp cho các tỉnh xa (Giá vào khoảng 2.000đ - 3.500đ / 1 kg )
+ Giao qua Chành xe (Xe khách): Từ Hà Nội đi các tỉnh theo tuyến xe chạy, giao ngay trong vòng 24h kể từ khi nhận được thanh toán của quý khách hàng.

Cam kết thời gian: Với đơn hàng đặt buổi sáng từ 8h00 đến 12h00 trưa sẽ giao ngay trong buổi sáng hoặc buổi chiều. Đơn hàng từ 13h00 đến 16h00 sẽ thực hiện giao ngay buổi chiều hoặc sáng hôm sau. Sau 16h00 có thể đơn hàng sẽ được giao trong ngày hôm sau. Mong quý khách thông cảm !!!

Quý khách nên đặt hàng sớm để chúng tôi có thể phục vụ một cách tốt nhất !

Mọi thắc mắc hướng dẫn dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ số hotline 0942.237.817 (CSKH) hoặc gửi thông tin vào email
Sales@thietbianninhhq.com

2017-03-27