Camera IP Yoosee 3 râu Full HD 1080p 1.3MP

Camera IP Yoosee 3 râu Full HD 1080p 1.3MP

Mã sản phẩm:
Trạng thái: 996
Camera IP 2.0MP cho hình ảnh sắc nét, góc nhìn rộng
Hỗ trợ thẻ nhớ 64GB
3 râu thật bắt wifi cực khủng
Phần mềm: Yoosee, YYP2P
Hồng ngoại ban đêm sắc nét, cảnh báo chuyển động chống trọm
Đàm thoại 2 chiều sắc nét
Giá: 590,000 VNĐ
Số lượng:  
Chi tiết

 

1. Chống trộm

Đây là chức năng nổi bật nhất của Camera IP Yoosee 3 Râu. Nếu như có chuyển động lạ nào vào trong nhà của bạn thì máy sẽ ghi hình lại và bật còi hú kết hợp với báo động về máy điện thoại của bạn giúp kiểm soát được tình hình một cách nhanh nhất.

2. Quản lý giúp việc

Không phải lúc nào bạn cũng có thể để mắt tới người giúp việc xem công việc đã làm đến đâu rồi, hay đồ đạc có bị thất thoát gì không. Hãy để Camera IP Yoosee 3 Râu – 1.3MP giúp bạn thực hiện điều đó.

3. Quản lý trẻ em

Camera IP Yoosee 3 Râu sẽ như một người bảo mẫu giúp bạn vượt qua nỗi lo đó. Với khả năng xoay ngang 355 độ, xoay dọc 120 độ thì bất cứ vị trí nào trong phòng học của con bạn cũng sẽ bị ghi hình lại.

Khi bạn muốn hướng dẫn con của bạn học bài từ xa hay nhắc nhở trẻ nên tập trung học thì có thể trao đổi trực tiếp qua Camera IP Yoosee 3 Râu – 1.3MP với chức năng đàm thoại 2 chiều có sẵn với âm thanh to, rõ ràng, hình ảnh sắc nét.

4. Quản lý doanh nghiệp của bạn

 

Với Camera YooSee, khu xưởng sản xuất công nghiệp, nhà máy, kho hàng hay văn phòng công ty đều có thể được bạn theo dõi, kiểm soát mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải có mặt.

Sản phẩm cùng loại (3)